Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH COMMEET
Tên giao dịch nước ngoài: COMMEET CO., LTD
Địa chỉ ĐKKD: Số 10 phố Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024 35680686
Hotline: 0904243365 – Kỹ thuật: 0917139915
Email: info@commeet.com.vn – Website: www.commeet.com.vn

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH Commeet được thành lập bởi một nhóm kỹ sư có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, công nghệ thông tin. Hiện nay chúng tôi là đối tác bán hàng của các nhà sản xuất viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới như Softfoundry, ZOOM, Telecam, Logitech, Polycom, Aver, Cisco, Takstar, Restmoment, CMX, TOA, Bosch, Dell, HP, Lenovo, Samsung, LG, Unilumin, Maxhub, NEC, Santak, Eaton, Emerson, vv…

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ trong thực tế quá trình tư vấn, tích hợp, lắp đặt nhiều dự án hội nghị truyền hình, đào tạo trực tuyến cho các cơ quan Chính phủ, UBND các tỉnh/thành phố, Tòa Án Nhân dân Tối cao, Viện kiểm soát Nhân dân Tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ công thương, Bộ Y tế, Cục Cơ yếu Đảng & Chính quyền, Tập đoàn VNPT, Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng Công ty điện lực miền Trung, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Ngân hàng Coopbank, Ngân hàng Agribank, vv …. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm nhất. Sự tin tưởng từ Khách hàng là động lực mạnh mẽ để COMMEET không ngừng phấn đấu và sáng tạo những giá trị mới cho cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Giải pháp hội nghị truyền hình: Giải pháp phần mềm hội nghị truyền hình Vmeet / FacePro On-premise; Dịch vụ phần mềm hội nghị truyền hình Zoom Cloud. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, Aver, Cisco, vv …
  • Giải pháp đào tạo trực tuyến E-learning:Hệ thống đào tạo trực tuyến EduCom được thiết kế riêng theo yêu cầu đặc thù quản lý đào tạo của từng khách hàng.
  • Thiết bị âm thanh hội nghị, âm thanh thông báo:Thiết bị âm thanh hội nghị cho ứng dụng hội nghị truyền hình, đào tạo trực tuyến; Thiết bị âm thanh thông báo cho các tòa nhà, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, vv ….
  • Giải pháp nhà thông minh – Smart Home: Giám sát an ninh hiệu quả, đảm bảo an toàn cho các ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn.
  • Hệ thống ICT tích hợp:Hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ và lưu trữ, trung tâm dữ liệu

Sứ mệnh:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng, phát triển các giải pháp công nghệ hiện đại về hội nghị truyền hình, đào tạo trực tuyến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả,  dịch vụ tận tâm nhất.

Giá trị cốt lõi:

  • Uy tín: Uy tín với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp
  • Chuyên nghiệp: Tác phong, phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Trách nhiệm: Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất
  • Tận tâm: Phục vụ khách hàng với dịch vụ tận tâm.
  • Sáng tạo: Luôn luôn sáng tạo, đổi mới, cải tiến trong công việc
Công ty TNHH Commeet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng, hợp tác và lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin của công ty chúng tôi !